Kiến trúc xanh bền vững và sáng tạo tại Lumi Hà Nội

Dự án “Lumi Hà Nội” của CapitaLand Development đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam, với sự kết hợp tinh tế của kiến trúc xanh và sáng tạo. Lumi Hanoi không chỉ là một bước tiến mới với cơ hội đầu tư bất động sản Tây Hà Nội mà còn là chuẩn mực về cách xây dựng một cộng đồng sống thăng hoa với tôn chỉ bền vững.

Capitaland-min

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Jean-François Milou từ Studio Milou, Lumi Hà Nội là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc ở phía tây của thủ đô, thiết kế dự án đạt chứng nhận EDGE từ IFC. Từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự tinh tế của thiết kế và sự kết hợp giữa ánh sáng và không gian sống.

lumi-hanoi-capital-land

Dự án Lumi Hà Nội cũng thể hiện tính bền vững thông qua thiết kế cảnh quan độc đáo. Lấy cảm hứng từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao, dự án có các đồi nhấp nhô và hệ thống sinh thái khác biệt, tạo ra một không gian yên bình và đóng vai trò dẫn lối đến các tiện ích ngoài trời. Cầu đi bộ trên không độc đáo với cảnh quan tươi xanh được thiết kế trải dài toàn khuôn viên dự án, mang đến sự kết nối hài hòa giữa cư dân với thiên nhiên cũng như hàng loạt tiện ích nội khu.

Hơn 80+ tiện ích được tích hợp trong dự án, bao gồm sân thể thao và hồ bơi, khuyến khích lối sống năng động và thú vị cho cư dân. Các đặc điểm bền vững khác bao gồm cảnh quan xanh, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái và khu vực trạm sạc cho xe điện và xe đạp…

“Việt Nam là một trong ba thị trường cốt lõi của CLD và chúng tôi có tầm nhìn phát triển dài hạn tại thị trường này,” nói ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc của CLD (Việt Nam). “Với ưu thế về bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của CapitaLand trong việc phát triển các dự án căn hộ đạt nhiều giải thưởng tại khu vực châu Á, chúng tôi tin rằng Lumi Hà Nội sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho lối sống đô thị tinh tế và bền vững tại Thủ đô.”

Dự án “Lumi Hà Nội” không chỉ mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn là một bước tiến đối với kiến trúc xanh và sáng tạo tại phía Tây Thủ Đô.

Hotline:  0987.09.9191