CĂN HỘ CHUNG CƯ

Lumi Hà Nội bao gồm 9 tòa nhà cao từ 29 đến 35 tầng với khoảng 4.000 căn hộ cao cấp. Với chủ đề là “Thành phố ánh sáng”, các tòa căn hộ được sắp đặt khéo léo cộng với các mảng kính lớn giúp cho dự án hiện lên lung linh cả ban ngày lẫn ban đêm.

PHÂN KHU CHÍNH

mat-bang-du-an-lumi-hanoi
Phân khu dự án Lumi Hanoi
tham-thuc-vat
Thảm thực vật của từng phân khu

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Mặt bằng căn hộ Lumi Hà Nội cũng được các kiến trúc sư thiết kế kheo léo với sự tối ưu về các không gian chức năng và công năng sử dụng, giúp gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Không gian bên trong các căn hộ luôn sáng và tràn ngập khí trời với các mảng kính cửa sổ, cửa lùa và ban công rộng lớn.

1 min 2 min 3 min

CHI TIẾT CĂN HỘ

Không gian nội thất vô cùng sang trọng và tinh tế với các trang thiết bị và vật liệu hoàn thiện cao cấp và tỉ mỉ đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

1BR-min

2BR Small-min

2BR Medium-min

2BR Lage-min

3BR Small-min

3BR-min

TỐI ƯU KHẢ NĂNG THÔNG GIÓ & ÁNH SÁNG

Trong hành trình tìm kiếm môi trường sống lý tưởng, hai yếu tố quan trọng thường xuyên được tập trung chú ý – đó là khả năng thông gióánh sáng tự nhiên. LUMI Hanoi không chỉ nhận thức được tầm quan trọng của những yếu tố này mà còn nâng chúng lên một tầm nghệ thuật.

toi-uu-kha-nang-thong-gio-va-anh-sang

Thiết kế cảnh quan của Lumi Hanoi đưa vào các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và vì sao. Các công viên và hệ thống sinh thái độc đáo tạo ra một không gian sống kết hợp với thiên nhiên. Cầu đi bộ trên không, một tuyệt tác kiến trúc, không chỉ kết nối cư dân với các tiện ích ngoài trời mà còn tạo ra một bức tranh sáng rực rỡ dưới bức bình minh hoặc bước vào đêm tĩnh lặng. Lumi Hanoi không chỉ là nơi ở, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sống động giữa thị trấn năng động và thiên nhiên thanh bình.

Xem thêm: Nội thất bàn giao dự án Lumi Hanoi

Hotline:  0987.09.9191