Chung cư Lumi Hanoi – Giá trị nhân đôi, muôn vàn cơ hội

Tại Hà Nội, nhiều dự án chung cư từ trước tới nay thường tích hợp trung tâm mua sắm, giải trí để lấp đầy mặt bằng thiết kế. Tuy nhiên, điều này vô tình ảnh hưởng tới an ninh và quyền lợi của người dân sinh sống tại chung cư đó. Chỉ có tại chung cư Lumi Hanoi, mọi thứ sẽ được đảm bảo đầy đủ nhưng cũng rất hợp lý giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn những đặc quyền của mình trong không gian sống riêng tư và thoải mái nhất.

CHUNG CƯ LUMI HANOI – KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ NƠI ĐỂ Ở

Nằm ở phía Tây Thủ Đô, Ngay mặt đường Đại Lộ Thăng Long. Chỉ cách trung tâm TP khoảng 3km, chung cư Lumi Hanoi nổi bật với những sáng tạo và đột phá, phá vỡ không gian thiết kế thông thường để trở thành một kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp và khác biệt. Tại đây, chủ đầu tư Capitaland đã dành rất nhiều tâm huyết, chú trọng việc tối ưu hóa ánh sáng trong căn hộ để tạo nên những không gian sống phóng khoáng, hiện đại, nhưng lại vô cùng riêng tư, tiện lợi và an toàn.

lumi-hanoi-capital-land-2
Phối cảnh dự án Lumi Hanoi

Không đơn thuần chỉ là chỗ ở, chung cư Lumi Hanoi được giới chuyên gia đánh giá như là một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trở thành chủ nhân căn hộ nơi đây, quý vị sẽ có những giây phút tận hưởng chuỗi tiện ích 5* ngay trong chính ngôi nhà của mình sau mỗi ngày làm việc vất vả. Đồng thời quý vị cũng không phải lo ngại vấn đề sử dụng chuỗi tiện ích liên hoàn bởi tất cả 54 tiện ích độc đáo trong nội khu chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân.

Chủ đầu tư quy hoạch mặt bằng chung cư Lumi Hanoi theo mô hình khép kín với hệ thống an ninh giám sát 24/7. Tại đây chỉ có cư dân và bạn bè/người thân trong gia đình mới được vào bên trong khuôn viên dự án, điều này cũng giúp hạn chế tối đa nguy cơ gây mất an ninh từ yếu tố bên ngoài. Như vâỵ, khi trở thành cư dân của chung cư Lumi Hanoi Hà Đông, cuộc sống của quý vị sẽ được quan tâm và bảo vệ tối ưu

LUMI HANOI – MỘT PHONG CÁCH SỐNG RỰC RỠ

Một căn hộ vừa để ở, vừa có thể cho thuê mà lại hoàn toàn riêng tư, không hề bất tiện – điều tưởng chừng khó có thể xảy ra này đã được kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Jean-François Milou từ Studio Milou hiện thực hóa với dòng căn hộ hạng sang và siêu sang thuộc tòa căn hộ tại chung cư Lumi Hanoi.

can-ho-chung-cu-2-phong-ngu-Lumi-Hanoi-2023111015523
Căn hộ Lumi Hanoi – Ảnh minh họa

Lumi Hanoi mang đặc trưng “2 trong 1” với thiết kế hai không gian sống độc lập trên cùng một mặt bằng. Gói gọn trong một căn hộ, các gia chủ vừa có khu sinh hoạt của riêng gia đình mình, vừa có một không gian biệt lập để cho người khác thuê nhà nếu muốn. Điều quan trọng là cả hai không gian đều có đầy đủ tất cả các tiện nghi nhưng vẫn hoàn toàn tách biệt, đảm bảo sự riêng tư. Có thể nói, chỉ một cánh cửa nhưng tại chung cư Lumi Hanoi sẽ mở ra rất nhiều tiềm năng khác đón chờ quý cư dân khám phá.

Hotline:  0987.09.9191